1
Bạn cần hỗ trợ?

Hà Tĩnh: Cháy lớn xưởng sửa chữa ô tô, 2 ngôi nhà bên cạnh bị cháy lan thiêu rụi nhiều tài sản

Đám cháy xuất phát từ một xưởng sửa chữa ô tô ở thị trấn Sơn Tây (Hương Sơn, Hà Tĩnh), sau đó lan sang 2 ngôi nhà bên cạnh. Cơ quan chức năng cùng người dân đang nỗ lực dập lửa.

Khoảng 10h30 ngày 23/3, ngọn lửa bùng phát dữ dội từ một xưởng ép thủy lực ô tô thị trấn Tây Sơn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) rồi nhanh chóng lan sang nhiều ngôi nhà xung quanh.

Do chủ nhà đi vắng nên hàng trăm người dân đập cửa vào để dập đám cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát quá nhanh đã bao trùm căn nhà, rồi lan sang các nhà bên cạnh.

Hàng trăm người dân cùng chính quyền địa phương hỗ trợ các nhà bên cạnh đưa tài sản ra ngoài. Tài sản và hàng hóa được hàng trăm người dân đưa ra chất kín giữa QL8. Mọi vật dụng có thể đều được huy động để dập lửa nhưng đám cháy càng lúc càng lan rộng, lan sang 2 căn nhà khác.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy sau khi nhận được tin báo đã trên đường tới hiện trường. Sau gần 2 tiếng với nỗ lực của lực lượng chức năng và người dân, đám cháy đã được khống chế.

Tại hiện trường, toàn bộ tài sản trong xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn, 2 ngôi nhà bên cạnh cũng bị cháy lan. Ước tính thiệt hại do đám cháy gây ra lên đến hàng tỷ đồng.

Sau đám cháy, một số người dân đã mang hòm quyên góp ra kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Comment

Loading Facebook Comments ...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0

Your Cart